Đơn giá thiết kế nhà phố

Đăng ngày: 16/04/2018
Lượt xem: 21672

My House Decor xin gửi đến Quý Khách hàng bản chi tiết đơn giá thiết kế nhà phố mới nhất 2018

Loại hình kiến trúc nhà phố trong những năm gần đây luôn mang phong cách thiết kế hiện đại và khả năng ứng dụng cao nhằm đáp ứng những nhu cầu cần thiết của người sử dụng phù hợp với quy hoạch đô thị.Kính gửi quý khách hàng đơn giá thiết kế nhà phố và quy trình làm việc của Myhousedecor.

đơn giá thiết kế nhà phố

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế và thi công các loại công trình nhà ở, văn phòng, chung cư và các công trình xây dựng khác. Ngoài ra Myhousdecor chúng tôi cũng sản xuất và cung cấp các loại thiết bị nội thất gỗ cao cấp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Việc chọn nhiều đơn vị riêng lẻ khác nhau sẽ khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều đồng thời bạn sẽ phải chịu mua vật tư với giá bán lẻ. Với dịch vụ, đơn giá thiết kế thi công nhà phố và nội thất đồng bộ của Myhousedecor bạn không những tiết kiệm được chi phí mà còn có thể phối hợp dễ dàng với đội ngũ thi công của công ty chúng tôi trong thời gian ngắn nhất khi bạn có nhu cầu chỉnh sửa hay thay đổi một vài yếu tố nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tổng dự toán ban đầu.

Đơn giá thiết kế nhà phố được áp dụng từ tháng 01/2018

Thiết kế kiến trúc:

Thiết kế kiến trúc hiện đại: 180.000 VNĐ/1m2

Thiết kế kiến trúc tân cổ điển: 220.000 VNĐ/1m2

Thiết kế nội thất:

Thiết kế nội thất hiện đại: 180.000 VNĐ/1m2

Thiết kế nội thất tân cổ điển: 220.000 VNĐ/1m2

Ghi chú:

– Trên đây là đơn giá thiết kế nhà phố 2018 bao gồm thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất riêng

– Các công trình có độ phức tạp cao, diện tích thiết kế quá nhỏ hoặc có những yêu cầu thiết kế đặc biệt. Myhousedecor sẽ có đơn giá thiết kế theo thỏa thuận cho từng công trình cụ thể.

– Đối với các công trình thuộc các đơn vị nhà nước quản lý. Thì chúng tôi sẽ áp dụng các đơn giá được quy định chung

– Quy hoạch chi tiết XDĐT: 1,8 – 37,5 TriệuVNĐ/ha

đơn giá thiết kế nhà phố

Quy trình làm việc của Myhousedecor

Bước 1:

khách hàng cung cấp thông tin về nhu cầu, mong muốn về các hạng mục mà khách hàng muốn thiết kế kiên trúc (toàn bộ kiến trúc, kiến trúc từng phòng, nội thất bên trong phòng khách, phòng ngủ…) Sau đó hai bên thống nhất nội dung công việc cần làm. Thỏa thuận đơn giá thiết kế kiến trúc nhà phố, tiến độ. Công ty sẽ gửi cho quý khách hàng bản hợp đồng để khách hàng đọc và điều chỉnh.

Bước 2:

Sau khi hai bên đã thống nhất nội dung công việc sẽ tiến hàng ký kết hợp đồng. Sau đó khách hàng tạm ứng trước 50% giá trị đơn giá thiết kế nhà phố, thời gian thực hiện công việc cũng bắt đầu ngay sau đó.

Bước 3:

Công ty sẽ cử người đến khảo sát địa điểm dự án, đo đạc và vẽ lại hiện trạng của hạng mục của dự án. Sau đó căn cứ theo yêu cầu của khách hàng để đưa ra các phương án thiết kế sơ bộ bao gồm bản vẽ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt sơ bộ bố trí nội thất, ảnh phối cảnh 3d minh họa không gian nội thất.  Trong quá trình thiết kế sơ bộ khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi hoàn toàn hài lòng sẽ kết thúc giai đoạn này.

Chú ý: nếu khách hàng có phát sinh những thay đổi về ý tưởng thiết kế kiến trúc hay thiết kế nội thất sẽ bị tính thêm chi phí từ 10% đến 70% đơn giá thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố tùy thuộc thời điểm phát sinh và khối lượng thay đổi

Bước 4:

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày phương án thiết kế kiến trúc nhà phố sơ bộ được khách hàng phê duyệt, chúng tôi sẽ hoàn thành hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công và trình khách hàng xem xét. Những vấn đề về giải pháp kết cấu, giải pháp kỹ thuật điện, nước, điều hòa nhiệt độ, quy cách vật liệu, … sẽ được hai bên trao đổi, thống nhất. Khách hàng có thể xem xét và yêu cầu chỉnh sửa lại những chi tiết không đúng hoặc không rõ ràng.

Bước 5:

Chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công công trình đã hoàn thiện cho quý khách bao gồm: hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, dự toán (nếu có trong hợp đồng) và thống kê vật liệu. Sau đó quý khách hàng thanh toán cho công ty 40% còn lại của hợp đồng. Sau 15 ngày nếu không có vấn đề gì phát sinh thì quý khách hàng thanh toán nốt cho công ty 10% còn lại của hợp đồng.

đơn giá thiết kế nhà phố

Myhousedecor đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Myhousedecor với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và giàu sáng tạo, ngoài ra với gói Giảm 50 % đơn giá thiết kế nhà phố nhà ống đối với khách hàng ký hợp đồng thì công hoàn thiện và bảo hành theo quy định Quốc gia, tư vấn bảo trì trọn đời, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng của ngôi nhà tương lai cua mình.

Từ khóa tìm kiếm: bảng giá thiết kế nhà phố, giá thiết kế nhà phố,

Có thể bạn quan tâm

Giá thiết kế nhà phố

Giá thiết kế nhà phố

16/04/2018  -  21434 lượt xem

Dự án liên quan

Zalo Tin nhắn Gọi điện