Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ với gỗ tự nhiên – Hòa Bình Green City

Đăng ngày: 28/07/2018
Lượt xem: 15447

Được xây dựng tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hòa Bình Green City là tổ hợp gồm 2 toà tháp 27 tầng được kết nối với nhau bằng trung tâm thương mại cao 5 tầng ở phía dưới. Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn 6 sao với tay vịn lan can của tất cả các căn hộ và cửa thang máy mạ vàng; các phào chỉ ở sảnh đón tầng trệt được dát vàng.

Nội thất trong các căn hộ được thiết kế đơn giản, nhưng không kém phần sang trọng. Hầu hết các căn hộ đều có điểm giống nhau, chủ đầu tư đề cao những căn hộ nhiều lô gia và ban công, vì vậy căn hộ nào cũng rất thoáng và đẹp. Tất cả các phòng trong căn hộ tại Hòa Bình Green City đều lấy được ánh sáng tự nhiên.

Các căn hộ chung cư Hòa Bình Green City được thiết Diện tích cách căn hộ dao động từ 63m2-64.5m2- 65m2 67m2 thông thủy, thiết kế căn hộ bao gồm 2PN – 2WC. Tất cả các phòng ngủ đều được bố trí đầy đủ ánh sáng và gió tươi, không có phòng ngủ nào bị tối. Từ tầng 15 trở lên sẽ có các căn hộ diện tích 140m2 – 150m2 tim tường phù hợp cho các gia đình đông người.

 

 

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ với gỗ tự nhiên – Hòa Bình Green City
Đánh giá bài viết

Từ khóa tìm kiếm: