Giá thiết kế nhà phố

Đăng ngày: 16/04/2018
Lượt xem: 21395

Giá thiết kế nhà phố cùng các giải pháp thiết kế ưng ý là một trong nhưng mối quan tâm hàng đầu của các gia chủ đối với ngôi nhà tương lai của mình. Bởi những ngôi nhà phố luôn luôn phải đối mắt với nhiều vấn đề có thể phát sinh như diện tích eo hẹp hay rộng rãi, hình dáng khu đất xây dựng có góc cạnh, các bất tiện về nhà quay về hướng Tây, …

giá thiết kế nhà phố

Báo giá thiết kế nhà phố đẹp sẽ giúp cho các chủ đầu tư tìm ra thiết kế căn nhà phù hợp với mình với giá cả hợp lí và phù hợp với túi tiền nhất. Myhousedecor với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và giàu sáng tạo chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng của ngôi nhà, những ưu đãi tốt đặc biệt khác sẽ dành cho bạn khi xây nhà tại công ty chúng tôi

Đến với Myhousedecor, chúng tôi sẽ giúp bạn tính toán và thống kê tất cả chi phí để bạn có thể dễ dàng quản lý ngân sách của mình. Dưới đây là cách phân chia của chúng tôi để khách hàng hiểu rõ ràng về đơn giá thiết kế nhà phố chi tiết kiến trúc và nội thất.

1.Giá thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế nhà hiện đại chú trọng vào yếu tố đơn giản đi sâu và sự tiện dụng trong từng không gian và chi tiết. Giá thiết kế nhà phố hiện đại sẽ là 180.000VNĐ/1m2. Đây là mức giá chung cho những khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà phố với diện tích nhỏ hơn 100m2.

giá thiết kế nhà phố

Diện tích nhà phố thường hạn chế hơn các loại hình nhà ở khác, do đó bạn nên sử dụng phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại nếu diện tích của nhà bạn nhỏ. Không nên sử dụng phong cách tân cổ điển vì như vậy vừa không thực tế vừa bất hợp lý về nhiều mặt.

Ghi chú:

– Diện tích thiết kế sẽ được nghiệm thu thực tế dựa trên công trình thi công

– Các công trình nhà phố có độ phức tạp cao, diện tích thiết kế quá nhỏ hoặc có những yêu cầu thiết kế đặc biệt. Myhousedecor sẽ có đơn giá thiết kế nhà phố theo thỏa thuận cho từng công trình cụ thể.

Những thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại bao gồm phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung và vệ sinh, ngoài ra nếu có nhu cầu chúng tôi sẽ thiết kế thêm ban công tại mỗi tầng để thân thiện hơn với thiên nhiên xung quanh.

2.Giá thiết kế nhà phố theo phong cách tân cổ điển

Đối với phong cách thiết kế nhà phố tân cổ điển có rất nhiều cách thiết kế khác nhau phù hợp với từng không gian và diện tích nhà của gia chủ. Giá thiết kế nhà phố tân cổ điển là 220.000VNĐ / 1m2.Tuy nhiên để thiết kế hoàn hảo cần đảm bảo một vài yếu tố sau:

-Diện tích căn nhà hoặc không gian phải rộng, vì diện tích càng rộng thì việc thiết kế càng thoải mái, tính thẩm mỹ và kĩ thuật càng đẹp.

-Kiểu thiết kế này đòi hỏi các kiến trúc sư phải có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm cũng như có đầu óc sáng tạo phong phú thì mới đảm bảo được căn nhà nhà bạn sẽ được như mong muốn.

giá thiết kế nhà phố

Với mức giá nói trên của công ty kiến trúc Myhousedecor, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi khi báo giá chúng tôi đã tính toán một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng nhất để khách hàng không phải lo lắng thiết kế kiến trúc nhà phố có bị đắt hay không.

Công ty kiến trúc Myhousedecor cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp cùng với báo giá thiết kế nhà phố hợp lý để khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Từ khóa tìm kiếm: đơn giá thiết kế nhà phố, giá thiết kế nhà phố,

Có thể bạn quan tâm

Đơn giá thiết kế nhà phố

Đơn giá thiết kế nhà phố

16/04/2018  -  21628 lượt xem

Dự án liên quan

Zalo Tin nhắn Gọi điện