Nội thất gỗ sồi tự nhiên – Đơn giản, sang trọng, sống xanh

Đăng ngày: 12/03/2020
Lượt xem: 794

Tất cả các thiết kế của Nội thất MyHouseDecor mong muốn hướng đến một không gian sống thân thiện với môi trường và mang lại giá trị sống tích cực cho những gia chủ

Xu hướng thiết kế nội thất gì thì chúng ta cũng đều phải quay về với giá trị cốt lõi của một không gian sống đích thực

  • Vật liệu phải an toàn cho sức khỏe con người
  • Thiết kế phải tối ưu, công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cho mỗi gia đình
  • Phải cá nhân hóa được cho các thành viên sống trong căn nhà đó
  • Đưa thiên nhiên vào trong không gian sống vừa đủ0

Trong tổng thể không gian phòng khách nói chung thì không thể thiếu một bộ sofa và chiếc bàn trà hoàn hảo. Sofa dùng vật liệu gỗ tự nhiên và da bò thật nhập khẩu Malaysia để gia công thì luôn là những ưu tiên hàng đầu cho những gia chủ khó tính. Bộ sofa và chiếc bàn trà cao cấp mang lại cho không gian phòng khách sự tiên nghi, sang trọng, ấm cúng và thời gian sử dụng lâu dài.

Phòng khách là trung tâm của sự kết nối và sum vầy giữa các thành viên trong đại gia đình. Nội thất phòng khách sử dụng gỗ tự nhiên luôn mang đến sự ấm cúng và hiếu khách của gia chủ. Gỗ tự nhiên có những ưu điểm, đặc tính tốt và an toàn nhất cho người sử dụng. Với mỗi loại gỗ tự nhiên sẽ có những đặc tính khác nhau, do vậy các đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp cũng cần hiểu rõ để mang đến cho khách hàng của đơn vị mình những sản phẩm có giá trị sự dụng cao và bền đẹp.

Mọi thông tin tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Websitehttps://myhousedecor.vn
Email: myhousedecor.jsc@gmail.com
Tel: 0915 142 086 / 0353 33 77 33

 

Từ khóa tìm kiếm:

Dự án liên quan

Zalo Tin nhắn Gọi điện