Thiết kế kiến trúc nhà đẹp

Đăng ngày: 17/04/2018
Lượt xem: 21299

Với xu hướng hiện nay, mỗi gia chủ đều muốn có được không gian sống tốt, với không gian xanh tự nhiên, tốt về phong thủy đẹp về thẩm mỹ, Myhousedecor xây dựng xu hướng thiết kế kiến trúc nhà đẹp cho khách hàng của mình trong tương lai hướng tới các thiết kế nhà hiện đại với chuẩn mực về công năng, hoàn thiện về thẩm mỹ và đặc biệt thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của thương hiệu Công ty Thiết Kế Myhousedecor chính là : Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc cẩn thận, song song đó chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, đưa ra những gợi ý, ý tưởng táo bạo nhưng phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng nhằm mang đến những mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp nhất, có công năng sử dụng phù hợp với sinh hoạt của từng gia đình.

Có thể tự bản thân gia chủ lên ý tưởng và chúng sẽ được thể hiện qua bàn tay của các kiến trúc sư thăng hoa từ ý tưởng trở nên thành hiện thực. Vì trong quá trình lên bảng thiết kế,các kiến trúc sư sẽ mang lại sự góp ý chân thật nhất để xác định không gian thiết kế thế nào,và có đảm bảo ngôi nhà từ bản vẽ ước mơ trở thành ngôi nhà hiện thực của gia đình bạn.

thiết kế kiến trúc nhà đẹp

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp gồm những tiêu chí nào

Để thiết kế kiến trúc thành công một căn nhà đẹp yêu cầu các kiến trúc sư phải tổng hòa được 3 yếu tố đó là hình dáng ngôi nhà, không gian xung quanh ngôi nhà và công năng, nội thất bên trong ngôi nhà phù hợp với phong thủy, địa lý, khí hậu và tuổi của gia chủ.

Mặt tiền trong thiết kế kiến trúc nhà đẹp

Mặt tiền là bộ mặt của ngôi nhà cũng như là bộ mặt của gia chủ. Mặt tiền luôn là phần thu hút nhất, hấp dẫn nhất đối với những người đi đường và những vị khách của gia chủ. Mặt tiền đem lại ấn tượng trước ảnh hưởng đến “cảm giác” về nội thất bên trong của căn nhà. Chính vì thế mà việc đánh giá thiết kế kiến trúc nhà đẹp không thể bỏ qua yếu tố mặt tiền. Sở hữu thiết kế mặt tiền đẹp đồng nghĩa với việc bạn đã có trong tay một phần thiết kế kiến trúc nhà đẹp và hoàn hảo.

Nội thất trong thiết kế kiến trúc nhà đẹp

Nếu mặt tiền được coi là bộ mặt thì nội thất chính là “linh hồn” của cả ngôi nhà. Nó thể hiện rõ nét nhất vẻ đẹp, sự tinh tế,sự sang trọng, sự đẳng cấp của ngôi nhà cũng như nói lên được tính cách của gia chủ. Bởi vậy, việc quan tâm thiết kế không gian nội thất là vô cùng quan trọng và cần thiết trong mẫu thiết kế nội thất kiến trúc nhà đẹp.

thiết kế kiến trúc nhà đẹp

Nội thất đẹp liên quan rất nhiều bởi vật liệu thiết kế của chúng. Có rất nhiều cách lựa chọn vật liệu vừa phù hợp với phong cách thiết kế nhà đẹp hiện đại hay thiết kế ngôi nhà cổ điển… Tuy nhiên, có thể nói chất liệu gỗ vẫn là ưu tiên hàng đầu cho nội thất trong nhà bởi tính thẩm mỹ của nó. Một không gian nội thất với phần lớn đồ nội thất bằng gỗ thực sự vô cùng tuyệt vời.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp phải hợp phong thủy

Phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua hay sơ xài trong một bản thiết kế kiến trúc nhà đẹp. Ảnh hưởng bởi văn hóa phương Đông nên phong thủy đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong xây dựng nhà bởi nó có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, vận mệnh cũng như tài lộc của gia chủ. Tất cả các khu vực trong nhà cách bố trí, màu sắc, hướng của căn nhà, hướng bàn thờ, màu sơn… đều phải hợp phong thủy. Phải như vậy ăn nhà của bạn mới có thể thực sự trở nên hoàn hảo.

 

Từ khóa tìm kiếm: thiết kế kiến trúc, thiết kế kiến trúc nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp hiện đại,

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc

17/04/2018  -  21255 lượt xem
Thiết kế nhà ống hiện đại

Thiết kế nhà ống hiện đại

17/04/2018  -  21758 lượt xem

Dự án liên quan