Thiết kế kiến trúc

Đăng ngày: 17/04/2018
Lượt xem: 21235

Công ty TNHH tư vấn thiết kế Myhoussedecor là công ty chuyên thiết kế kiến trúc tại Việt Nam. Tiền thân của công ty là văn phòng thiết kế Tổ Ấm Việt. Để đáp ứng những yêu cầu cao hơn và khắt khe hơn của quí khách hàng, chính vì vậy chúng tôi đã quyết định thay đổi hoàn toàn về thương hiệu và đội ngũ tư vấn thiết kế trong công ty.

Đồng thời chúng tôi cũng đầu tư mở rộng xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất với trang thiết bị hiện đại để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhât và thẩm mỹ nhất. Đội ngũ thợ sản xuất đồ gỗ cũng được chúng tôi chọn lọc và đào tạo bài bản để phục vụ những yêu cầu cao của quí khách hàng.

Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín hàng đầu

Myhousedecor được thành lập với đội ngũ kiến trúc sư giàu thành tích trong học tập và công tác, cùng với sự dẫn dắt của các KTS có uy tín trong giới KTS Việt Nam, đã đạt được nhiều giải thưởng kiến trúc trong nước và ngoài nước.

Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình, chúng tôi đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, sản xuất đồ gỗ nội thất. Minh chứng chắc chắn nhất chính là những dự án lớn chúng tôi đã xây dựng trên khắp cả nước. Rất nhiều dự án có yêu cầu cao về chất lượng thiết kế đã được khách hàng tin tưởng giao cho công ty tư vấn thiết kế và triển khai thi công.

Lĩnh vực hoạt động chính

1. Thiết kế kiến trúc

Thiết kế các công trình nhà ở cao cấp như thiết kế kiến trúc biệt thự, dinh thự….

Thiết kế các tòa nhà khách sạn, trung tâm thương mại, cao tầng khác.

Thiết kế khu du lịch, Nhà nghỉ cuối tuần, resort…

thiết kế kiến trúc

2. Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự, chung cư cao cấp.

Thiết kế nội thất nhà hàng, quán bar, quán café

Thiết kế trang trí nội thất showroom, gian trưng bày sản phẩm

thiết kế nội thất

3. Thi công xây dựng

Thi công từng phần, trọn gói công trình

Thi công hoàn thiện nội thất

thi công xây dựng

4. Thi công nội thất

Thi công trọn gói các công trình nội thất

Sản xuất đồ gỗ nội thất

thi công nội thất

Quy trình tư vấn thiết kế kiến trúc của Myhousedecor

1.Gặp gỡ và lấy thông tin mong muốn của khách hàng về các hạng mục thiết kế kiến trúc hay thiết kế nội thất…

2.Gửi khách hàng bản hợp đồng, sau khi thống nhất hợp đồng hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Khách hàng tạm ứng 50% giá trị hợp đồng ngay sau khi ký kết. Thời gian thực hiện công việc cũng bắt đầu ngay sau khi ký hợp đồng.

3.Kiến trúc sư khảo sát hạng mục cần thiết kế kiến trúc hay thiết kế nội thất sau đó đưa ra cho khách hàng các phương án thiết kế sơ bộ bao gồm: bản vẽ thiết kế, ảnh phối cảnh 3D. Sau khi 2 bên đã thống nhất phương án thiết kế sẽ kết thúc giai đoạn thiết kế sơ bộ chuyển sang gia đoạn thi công

4.Trong vòng 15 ngày kể từ ngày phương án thiết kế sơ bộ được khách hàng phê duyệt, chúng tôi hoàn thành hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công kiến trúc và trình khách hàng xem xét. Những vấn đề về giải pháp kết cấu, giải pháp kỹ thuật điện, nước, điều hòa nhiệt độ, quy cách vật liệu, … sẽ được hai bên trao đổi, cho đến khi thống nhất.

5.Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công công trình đã hoàn thiện cho quý khách bao gồm: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công kiến trúc, dự toán (nếu có trong hợp đồng), thống kế vật liệu.

6.Hai bên làm biên bản thanh toán hợp đồng, quý khách hàng thanh toán nốt cho công ty đến 10% giá trị hợp đồng.

Mọi nhu cầu cần tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công nội thất. Xin quý khách vui lòng liên hệ tới phòng kinh doanh của công ty TNHH tư vấn thiết kế Myhousedecor

Địa chỉ: Số 1, Ngách 26/92 Nguyễn Khánh Toàn, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Tel: 04 66 533 728 – Hotline: 0915 142 086 – 01653 33 77 33

Email: myhousedecor.jsc@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm: thiết kế kiến trúc, thiết kế kiến trúc biệt thự,

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp

17/04/2018  -  21275 lượt xem
Thiết kế nhà ống hiện đại

Thiết kế nhà ống hiện đại

17/04/2018  -  21730 lượt xem
Thiết kế kiến trúc biệt thự

Thiết kế kiến trúc biệt thự

16/04/2018  -  21229 lượt xem

Dự án liên quan