Thiết kế nội thất phòng ngủ Master với gỗ Óc chó tự nhiên

Đăng ngày: 10/03/2020
Lượt xem: 362

Gỗ óc chó và gỗ sồi tự nhiên nhập khẩu từ vùng Bắc Mỹ luôn là những vật liệu được Nội thất MyHouseDecor ưu tiên sử dụng vào trong các thiết kế nội thất của mình. Những vật liệu gỗ tự nhiên luôn mang đến cho người sử dụng và trải nghiệm cảm giác an toàn, thân thiện với môi trường. Nội thất sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên mang lại cho người sử dụng một cảm giác thoải mái bởi những màu sắc và đường cong uốn lượn của những đường vân mỗi loại gỗ. Đặc biệt là tính trường tồn về mặt thời gian của vật liệu gỗ tự nhiên chất lượng. Vì những lẽ đó, các nhà thiết kế Nội thất MyHouseDecor rất muốn mang đến không gian sống của khách hàng những trải nghiệm thú vị thông qua những thiết kế của chính mình.

Nội thất phòng ngủ là nơi cũng cần được ưu tiên nghiên cứu tỉ mỉ trước khi bắt tay vào thiết kế. Bởi nhu cầu của mỗi chủ nhân sống trong đó cần những mong muốn và yêu cầu khác nhau. Do vậy các Kiến trúc sư MyHouseDecor sẽ dựa vào kinh nghiệm của mình qua những công trình đã tham gia kiến tạo để mang đến cho mỗi khách hàng những trải nghiệm khác biệt nhất và cá nhân hóa nhất có thể.

Góc nhìn trong các không gian nội thất rất quan trọng. Mỗi một góc nhìn sẽ đánh thức những điểm chạm cảm xúc về công năng và trải nghiệm. Làm sao để khi chúng ta nhìn và cảm nhận không gian ấy phải nhẹ nhàng, thư thái khi sử dụng gỗ tự nhiên. Đặc biệt là gỗ Óc chó luôn cho chúng ta có cảm giác là Tối và có giá thành khá cao so với các loại gỗ được sử dụng làm đồ nội thất. Trong phòng ngủ master này MyHouseDecor đã sử dụng hoàn toàn gỗ Óc chó để thiết kế, nhưng vẫn tạo khoảng trống để nhìn và thư giãn. Chúng tôi luôn mong muốn mỗi thiết kế của mình cần phải cô đọng bằng những món đồ chính, tăng tính trải nghiệm công năng và giá trị sử dụng vượt thời gian.

Trung tâm của phòng ngủ Master là chiếc giường khá lớn và sang trọng, điểm nhấn của chiếc giường là vai bè và đầu giường có đệm mút bọc da thật cao cấp. Mảng tường đầu giường có treo bức tranh rất nhẹ nhàng nhằm giảm bớt sự đơn điệu và mang lại sự liên tưởng cho không gian ngủ. MyHouseDecor đã vận dụng khéo léo những ưu điểm của gỗ tự nhiên để uốn lượn những điểm góc của chiếc giường, để đem đến sự mềm mại và an toàn trong quá trình sử dụng.

Phòng ngủ master cần tạo ra được sự thư giãn và tái tạo năng lượng của chủ nhân ngôi nhà. Mỗi một món đồ nội thất trong phòng ngủ master luôn được thiết kế một cách tỉ mỉ, công năng và có giá trị thẩm mỹ vượt thời gian.

Hệ thống tủ quần áo, bàn làm việc và kệ tivi được thiết kế liên thông với nhau. Vì mỗi diện tích trong phòng ngủ có sự khác nhau, nên các KTS Nội thất MyHouseDecor sẽ có giải pháp thiết kế khác nhau và quan trọng là phải tối ưu được diện tích sẵn có.

Mọi thông tin tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Websitehttps://myhousedecor.vn
Email: myhousedecor.jsc@gmail.com
Tel: 0915 142 086 / 0353 33 77 33

 

Từ khóa tìm kiếm:

Dự án liên quan