Thiết kế thi công tủ bếp gỗ sồi mỹ – Nội thất MyHouseDecor

Đăng ngày: 11/03/2020
Lượt xem: 353

Tủ bếp gỗ Sồi mỹ tự nhiên. Gỗ sồi được khai thác và chế biến tại vùng Bắc của nước Mỹ có chất lượng tốt nhất về mọi mặt. Tủ bếp được sản xuất từ gỗ Sồi mỹ luôn mang đến cho không gian sự đơn giản, tối ưu và phù hợp với mọi loại hình nhà ở, như: Biệt thự, nhà phố, chung cư. Nhưng gỗ Sồi mỹ vẫn mang đến một không gian sang trọng tiềm ẩn.

Gia chủ muốn một không gian bếp với đầy đủ những trang thiết bị và những phụ kiện cần thiết. Với mong muốn mang đến cho cả gia đình những bữa cơm ngon mỗi ngày. Vì bếp luôn mang đến sự ấm cúng cho cả không gian ở và mang đến sự đoàn kết cho mỗi thành viên trong gia đình.

Khu vực bàn đảo sẽ mang đến cho tổng thể không gian bếp được sang trọng và công năng sử dụng nhiều hơn. Nó mang đến sự cân bằng trong không gian của nội thất khu vực bếp và khu vực ăn uống. Bàn đảo giống như bức ngăn nhẹ nhàng để chuyển tiếp giữa khu vực nấu ăn và khu vực bàn ăn. Nó cũng mang đến sự tiện lợi rất lớn cho các bà nội trợ, khi chế biến và nấu nướng xong thì chúng ta có thể chuyển sang bàn đảo và từ đó chúng ta chuyển đến bàn ăn một cách nhẹ nhàng.

Bản vẽ Phối cảnh 3D tủ bếp trước khi tiến hàng đi vào sản xuất

Tất cả các không gian trong nội thất nhà ở đều phải được thiết kế từ bản vẽ Phối cảnh 3D đến bản vẽ Kỹ thuật trước khi tiến hành thi công. Vì khi có bản vẽ thiết kế sẽ làm cho chúng ta mường tượng và hình dung rõ nét hơn về công năng sử dụng và tính thẩm mỹ của mỗi món đồ nội thất.

Mọi thông tin tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Websitehttps://myhousedecor.vn
Email: myhousedecor.jsc@gmail.com
Tel: 0915 142 086 / 0353 33 77 33

 

 

 

 

 

 

Từ khóa tìm kiếm:

Dự án liên quan